Chào mừng tới Easy Class

Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến kết nối giữa học sinh, giáo viên và nhà trường.

Free_iPhone_11_Pro_Mockup_3_edited.png

Easy Class Là Ứng dụng E-learning số một Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho học sinh chinh phục môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông. Lộ trình học được thiết kế đúng trọng tâm theo SGK kết hợp cùng các phương pháp học hiện đại giúp các bạn hoàn thiện đủ 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của môn tiếng Anh.

Giới thiệu

Phương pháp học của ứng dụng

​Easy Class sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh như thế nào?

Học theo lộ trình chuẩn SGK, đúng trọng tâm thi cử

Lộ trình học được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam, tối ưu thời gian học trên lớp và ở nhà cùng với SGK giúp các bạn dễ dàng đạt điểm cao mà không cần đi học thêm. Người dung APP có thể thoải mái học, làm bài tập, nhận điểm ngay trên APP bất cứ lúc nào.

Video hướng dẫn sử dụng APP

​Tải app ngay

Học cùng Easy Class

​bạn sẽ được gì?

+3 đến 5 điểm các kì thi quan trọng

Thành thạo giao tiếp và hội thoại thông dụng

Hỗ trợ và tư vấn học tiếng Anh miễn phí

Tặng quà cho các bạn có kết quả học tốt theo xếp hạng

Giáo viên nói gì về Easy Class

Cô Phạm Kim Ngân

Giáo viên trung tâm tiếng Anh Shleton English

Trước khi bước vào kì thi thì việc làm thử các dạng đề là vô cùng cần thiết. Easy Class không chỉ sở hữu kho đề thi phong phú mà còn giúp người dùng check lỗi sai cũng như điều hướng cho người đọc về đúng bài giảng có chứa lỗi sai bằng trí tuệ nhân tạo. Các em học sinh hoàn toàn có thể nhận diện các kiến thức trong chương trình SGK và ghi nhớ các kiến thức đó vào sâu trong bộ não. Đây chính là lợi thế khiến cho không một bộ đề nào có thể đánh bại được học sinh đã trải qua quá trình ôn luyện đặc biệt này.

Thầy Vũ Việt Tú

Giáo viên dạy tiếng Anh trường THPT Trần Hưng Đạo

Tôi đã giới thiệu ứng dụng này cho học sinh lớp của tôi, việc ôn thi thật tiện lợi khi mọi tài liệu cần thiết đều tụ lại trên điện thoại di động. Ngoài ra các ứng dụng công nghệ khác còn giúp các em có thêm hứng thú học, bớt áp lực ôn thi. Rất ủng hộ giải pháp của Easy Class!! 

Cô Đoàn Cẩm Trang

Giáo viên dạy tiếng Anh trường THPT Trương Định

Mặc dù tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng, nhưng nhiều em học sinh vẫn chưa thể phá bỏ được rào cản sợ học tiếng Anh trên lớp. Ứng dụng Easy Class chắc chắn sẽ giúp các em và cả thầy cô có một trải nghiệm vô cùng thú vị giúp giờ học trên lớp và ở nhà của các em hiệu quả hơn rất nhiều. Tôi đã ứng dụng Easy Class cho việc ôn thi của lớp được 1 tháng, kết quả thực sự khiến tôi bất ngờ

Bài viết dành cho bạn

Liên hệ

Hotline: 0929.368.999

Tìm hiểu thêm

Công ty cổ phẩn phát triển giáo dục Shelton

Tầng 3, số 22 Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

+ 0929.368.999

Tải app tại

Quét để tải app ngay