cover.jpg
 

​Đà Nẵng ơi! Cùng vượt qua nhé!

Thành phố Đà Nẵng hiện đang là tâm điểm sự quan tâm của cả nước, Easy CLass muốn gửi tặng khóa học tiếng anh online miễn phí cho toàn bộ học sinh Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố. Sự kiện sẽ kéo dài tới khi Thành phố công bố hết dịch bệnh. 

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí được Easy Class xây dựng cho học sinh thành phố Đà Nẵng, hi vọng các em mạnh mẽ vượt qua thời gian này, đồng thời củng cố kiến thức tiếng Anh cho kì thi Đại học sắp tới. 

Easy Class tặng mã kích hoạt chức năng ôn luyện thi tiếng Anh dành riêng cho các sĩ tử Đà Nẵng chung tay vượt dịch

Hoàn tất điền thông tin để nhận mã

Đăng kí thành công!Kiểm tra hòm thư quảng cáo của bạn nếu không nhân được thông báo

Giới thiệu

Easy Class Là Ứng dụng E-learning số một Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho học sinh chinh phục môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông. Lộ trình học được thiết kế đúng trọng tâm theo SGK kết hợp cùng các phương pháp học hiện đại giúp các bạn hoàn thiện đủ 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của môn tiếng Anh.

Tại sao học sinh Việt Nam sử dụng Easy Class

Học cùng chương trình SGK, sát sườn với đề thi của Bộ GD&DT

Học mọi lúc mọi nơi, tận dụng thời gian rảnh

Thi thử, chữa đề thi, đề kiểm tra (Video giảng dạy, Tổng hợp kiến thức) ngay trên app

A.I thống kê điểm số, phát hiện khuyết điểm giúp bạn tiến bộ rõ rệt

Luyện phát âm, luyện hội thoại cùng chatbot thành thạo từ vựng, chắc ngữ pháp

Xếp hạng điểm toàn quốc, học từ các cao thủ qua mạng

Tư vấn viên hỗ trợ 24/7

 

Học với Easy Class
Bạn sẽ nhận được gì?

+2 đến 4 điểm thi vào lớp 10 và kì thi THPT Quốc Gia

Thành thạo giao tiếp và hội thoại thông dụng

Hỗ trợ và tư vấn học tiếng Anh miễn phí

Tặng quà cho các bạn có kết quả học tốt theo xếp hạng

Kho chức năng, kiến thức của
Easy Class

Công cụ ôn luyện hiệu quả

Ngân hàng đề thi đồ sộ với hàng ngàn bài kiểm tra trên lớp cùng các loại đề thi lên cấp, giúp các bạn học sinh vững vàng bứt phá mọi kỳ thi thuộc chương trình phổ thông.

Video hướng dẫn sử dụng APP

​Tải app ngay

Trước khi bước vào kì thi thì việc làm thử các dạng đề là vô cùng cần thiết. Easy Class không chỉ sở hữu kho đề thi phong phú mà còn giúp người dùng check lỗi sai cũng như điều hướng cho người đọc về đúng bài giảng có chứa lỗi sai bằng trí tuệ nhân tạo. Các em học sinh hoàn toàn có thể nhận diện các kiến thức trong chương trình SGK và ghi nhớ các kiến thức đó vào sâu trong bộ não. Đây chính là lợi thế khiến cho không một bộ đề nào có thể đánh bại được học sinh đã trải qua quá trình ôn luyện đặc biệt này. 

Giáo viên nói gì về Easy Class

Cô Phạm Kim Ngân

Giáo viên trung tâm tiếng Anh Shelton English Vietnam

Tôi đã giới thiệu ứng dụng này cho học sinh lớp của tôi, việc ôn thi thật tiện lợi khi mọi tài liệu cần thiết đều tụ lại trên điện thoại di động. Ngoài ra các ứng dụng công nghệ khác còn giúp các em có thêm hứng thú học, bớt áp lực ôn thi. Rất ủng hộ giải pháp của Easy Class!! 

Mặc dù tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng, nhưng nhiều em học sinh vẫn chưa thể phá bỏ được rào cản sợ học tiếng Anh trên lớp. Ứng dụng Easy Class chắc chắn sẽ giúp các em và cả thầy cô có một trải nghiệm vô cùng thú vị giúp giờ học trên lớp và ở nhà của các em hiệu quả hơn rất nhiều. Tôi đã áp dụng Easy Class cho việc ôn thi của lớp được 1 tháng, kết quả thực sự khiến tôi bất ngờ.

Thầy Nguyễn Thành Nam

Giáo viên dạy tiếng Anh trường THPT Trần Hưng Đạo

Cô Đoàn Cẩm Trang

Giáo viên dạy tiếng Anh trường THPT Trương Định

Easy Class Là Ứng dụng E-learning số một Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho học sinh chinh phục môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông.

Easy Class đến với thế giới này, để trở thành người bạn “ĐỒNG HÀNH vs CÁ NHÂN HÓA” với các học sinh Việt nam. Giúp các bạn trở thành công dân toàn cầu, khi sở hữu thành thạo, mạnh mẽ ngôn ngữ thứ 2 này như tiếng mẹ đẻ một cách dễ dàng.

Easy Class thực sự giúp các bạn học sinh vừa đạt ĐIỂM CAO trong các kỳ thi ở lớp, hết cấp; vừa phá vỡ các rào cản tiếng Anh rất khó, rào cản dốt tiếng Anh trong ám thị của các bạn học sinh. Đồng thời, chắc chắn giúp các bạn trở thành SIÊU NHÂN tiếng Anh ngay khi biến nó thành bạn đồng hành hàng ngày trong túi của mình.

Về Easy Class

Nhờ ứng dụng học tiếng Anh easyCLASS, trong suốt những ngày nghỉ dịch COVID- 19, con tôi vẫn có thể tự học tiếng Anh tại nhà để chuẩn bị cho kì thi cuối cấp mà không cần đến gia sư”, cô Bùi Phương Hà chia sẻ.

Báo chí nói gì về chúng tôi

Gia nhập ngay xu hướng học tập thời đại 4.0

Kho tài liệu ôn thi khổng lồ

Trải nghiệm app học tập hiện đại, hiệu quả gấp 3 lần học truyền thống ở trên lớp

Nhận ngay quà khủng, ganh đua cùng học sinh cả nước

Tiếp xúc kiến thức chuyên môn của các chuyên gia tiếng Anh, thầy cô các trường

Đạt ngay điểm cao, mua app với giá 0 đồng

Easy Class đang tặng 2 triệu mã kích hoạt trị giá 1.800.000đ/mã hỗ trợ các sĩ tử sau kì nghỉ Covid - 19

Nhận mã ngay
Liên hệ

Hotline: 0929.368.999

Tìm hiểu thêm

Công ty cổ phẩn phát triển giáo dục Shelton

Tầng 3, số 22 Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

+ 0929.368.999

Tải app tại