• Việt Tú

Học viên Vũ Hồng Hà, 18 tuổi

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên khó khăn hơn khi bị đặt vào áp lực thi cử, đặc biệt khi đó là yếu tố quyết định để bạn thi đỗ hay không vào ngôi trường mình mong muốn.


Bạn Vũ Hồng Hà, 18 tuổi, vừa tốt nghiệp THPT và có ý định thi chứng chỉ IELTS từ rất lâu nhưng sau 3 năm học cấp 3, Hà vẫn chưa thể đạt trình độ mình muốn. Bạn có chia sẻ rằng mình đã đi học ở rất nhiều nơi, nhiều trung tâm khác nhau nhưng Hà vẫn cảm thấy không phù hợp và không thể thiếu thu hiệu quả.


Hành trình ôn thi chứng chỉ IELTS vẫn luôn là một thử thách vô cùng lớn, không chỉ đối với Hồng Hà mà rất nhiều các bạn học sinh khác đang gặp phải, bởi đòi hỏi phải có lượng kiến thức khổng lồ về mọi lĩnh vực và tư duy logic cực kỳ cao.


Hơn nữa, tỷ lệ cạnh tranh cũng vô cùng lớn. Việc đáp ứng những yêu cầu đó đòi hỏi một khoảng thời gian dài học tập, rèn luyện, đó cũng là rào cản về thời gian với những bạn học sinh còn đang đi học trên trường.


Vũ Hồng Hà gần như bỏ cuộc, nhưng thật may mẹ đã giới thiệu cho em vê Easy Language. "Thật sự Easy Language là vị cứu tinh của em. Không giống như các trung tâm khác, ở đây mình được giảng viên xây dựng cho em một lộ trình học riêng, thay vì lộ trình cố định áp dụng cho nhiều học viên khác.Sau 3 bài kiểm tra, em đã tìm ra được điểm yếu và cách cần cải thiện chúng. Em được giảng viên giúp đỡ rất nhiều. Cô không những giỏi về chuyên môn mà còn thân thiện nữa. Điểm IELTS của em đã tăng từ 5.5 lên 6.0 chỉ trong 1 tháng. Điểm reading của em đã tăng 5.5 lên đến 6.5. Thật sự điều đó đã nằm ngoài mong đợi của em".

95 views0 comments

Recent Posts

See All

Tìm hiểu thêm

Công ty cổ phẩn phát triển giáo dục Shelton

Tầng 3, số 22 Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

+ 0929.368.999

Tải app tại