• Việt Tú

Hà Nhật Minh: Người sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để học cùng sách tiếng Anh

Ông Hà Nhật Minh, Tổng Giám đốc Học viện Anh ngữ Quốc tế Shelton, chủ biên 2 cuốn sách Bánh mì Từ Vựng và Buffet Ngữ Pháp vốn đã có 10 năm học tập và sinh sống tại Úc.

Với nền tảng là du học sinh đại học và cao học tại Úc, đồng thời là chủ doanh nghiệp tại Úc, với hành trình làm việc tiếp xúc với học sinh khắp nơi trên khắp thế giới, ông chia sẻ:


“Tại Úc, tôi nhận thấy đa số sinh viên Việt Nam dù có đầu ra IELTS chuẩn nhưng vẫn có tâm lý ấp úng, rụt rè khi giao tiếp. Thậm chí có bạn còn bị "khớp" khi không hiểu người bản xứ nói gì. Trong khi các bạn học sinh đến từ Singapore, Philippines,..đã thành thạo 2 ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ".


Sau 10 năm trở về quê hương, ông Minh nhận thấy trình độ tiếng Anh của học sinh nước mình không hề phát triển so với 10 năm trước, mặc dù người nước ngoài đến học tập và làm việc tại đây rất nhiều.


Ông cho biết so với trình độ thế giới, chỉ cần 2 năm là một người có thể “xoá mù chữ” một ngôn ngữ, song cảm nhận người Việt mình, học sinh nước mình lại mất 10-12 năm học mà vẫn gặp khó khăn về giao tiếp, thậm chí mất gốc và không biết tiếng Anh.


Từ đó, với tình yêu với đồng đội mình ở Việt Nam và mong muốn đem giá trị cốt lõi mà bản thân đã tích lũy từ nước ngoài, ông Minh đã quyết tâm trở lại Việt Nam và thành lập chuỗi tiếng Anh để thực hiện ước mơ Xoá mù tiếng Anh cho người Việt, đem đến cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh chuẩn, từ đó rút gọn quãng đường phát triển tương lai, vươn ra thế giới.

Sau 12 năm miệt mài thực hiện ước mơ cùng với đội ngũ Nghiên cứu phát triển 80% là giáo viên bản ngữ và 20% là đội ngũ giáo dục ở Viêt Nam, đi từ thấu hiểu được con người, tập quán, thói quen của người Việt, ông Hà Nhật Minh đã thành lập chuỗi Học viện Anh Ngữ Quốc tế Shelton English Vietnam - phương pháp hiện đại, khoa học, luyện tiếng Anh dễ dàng, đơn giản được đúc kết từ các nước nói tiếng Anh bản ngữ.


Phương pháp này được rất nhiều học sinh, sinh viên đón nhận và thành công vang rội tại trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở 05 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh,...


Cách đây 03 năm, khi Khoa học Trí tuệ nhân tạo được phát triển rộng rãi trong đào tạo ngôn ngữ, cùng với thói quen thế hệ trẻ sử dụng Smartphone, ông Minh đã bổ sung vào mô hình đào tạo của mình thêm giải pháp đào tạo tiếng Anh công nghệ để người Việt tiếp cận nhanh hơn, kể cả học viên không có điều kiện kinh tế vẫn có thể dễ dàng “Xoá mất gốc tiếng Anh và Giao tiếp tiếng Anh chuẩn bản ngữ” bằng Ứng dụng khoa học 4.0 với Trí tuệ nhân tạo được tối ưu về chi phí và sự tiện lợi. Giải pháp học tiếng Anh toàn diện Easy Language được ra đời, bao gồm 2 cuốn giáo trình Bánh mì Ngữ Pháp, Buffet Ngữ Pháp học kết hợp cùng ứng dụng phần mềm Easy language độc quyềnMà điều đặc biệt Easy Language là sự tích hợp giữa ưu điểm của hình thức học tiếng Anh truyền thống offline với công nghệ dạy Online, cộng thêm đột phá về công nghệ Trí tuệ nhân tạo, để "cá nhân hóa" cho từng học viên theo trình độ, đồng hành với họ thực thi mục tiêu "Xoá mất gốc tiếng Anh hoàn toàn" và Giao tiếp tiếng Anh cơ bản chỉ trong 03 tháng. Từ đó xây dựng được Nền tảng tiếng Anh vững chắc, cho các bạn đi tiếp hành trình Giao tiếp thành thạo hay đạt các chứng chỉ IELTS hay TOEIC hệ số cao.


501 views0 comments

Recent Posts

See All

Tìm hiểu thêm

Công ty cổ phẩn phát triển giáo dục Shelton

Tầng 3, số 22 Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

+ 0929.368.999

Tải app tại